Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

TIN MỚI: BÙI THANH HIẾU (NGƯỜI BUÔN GIÓ) THAM GIA "CHÂN DUNG QUYỀN LƯC" PHÒ ÔNG N.T. DŨNG CHỐNG ÔNG TRỌNG, ÔNG PHÚC, ÔNG SANG?

Vạch trần âm mưu tấn công lãnh đạo cấp cao để bảo vệ các ông trùm tham nhũng của Bùi Thanh Hiếu


Vẫn là Bùi Thanh Hiếu (Người buôn gió) ngày ngày tung ba cái tin “chửi rủa”, “tấn công” các lãnh đạo như Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình,…nay ông ấy lại viết bài nâng đỡ cho trùm tham nhũng Trịnh Xuân Thanh, Vũ Nhôm, Tất Thành Cang…
CREATOR: gd-jpeg v1.0 (using IJG JPEG v62), default qualityNhững người trí thức đều nhận ra rằng: Bùi Thanh Hiếu đang bênh vực cho bè lũ tham nhũng, tha hóa về mặt đạo đức, là phường ăn tiền của nhân dân và phá hoại đất nước. Cái cách mà Hiếu bảo vệ Trịnh Xuân Thanh, Vũ Nhôm, Tất Thành Cang là dùng tên và hoạt động của lãnh đạo này, lãnh đạo kia để lấp liếm cho cái sai (như nội dung hình ảnh dưới dưới đây) là điều không thể chấp nhận được. Thử hỏi, Hiếu đang muốn tốt cho người dân hay đang bảo vệ nhóm lợi ích đã từng cưu mang mình trước đây?
buithanhhieuttc

athanhhieu
Đằng sau nội dung những bài đăng của Bùi Thanh Hiếu là mục đích tấn công lãnh đạo nước ta để bảo vệ các ông trùm tham nhũng.

Đã vậy, ông còn năm lần bảy lượt lợi dụng sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng để phục cho lợi ích cá nhân của mình: từ việc câu view, tăng lượng người theo dõi để dễ bán hàng online cho đến mưu đồ chính trị dơ bẩn làm xáo trộn tình hình trong nước. Có lẽ Hiếu đã tức tối từ lâu bởi ông Nguyễn Phú trọng không chỉ chèo lái đất nước tốt, chiếm được tình cảm của nhân dân mà còn là người lôi những cái tên tham nhũng ở trên (những người từng bao bọc cho Hiếu) ra ánh sáng. Chưa cần bàn đến việc “Người buôn gió” miệt thị, báng bổ người đứng đầu Đảng và Nhà nước mà chỉ cần việc đưa sức khỏe của người đáng tuổi Cha Mẹ ra “nhai đi nhai lại” đã nói tư cách đạo đức thấp hèn của hắn như thế nào rồi. Thử hỏi: Mẹ của ông Hiếu bị bệnh tật, đang sống trong một căn nhà nhỏ tại Hà Nội, tuy có nhiều người ghét ông nhưng có ai “làm trò” nói về bệnh tật của Mẹ ông bao giờ không? Người quân tử không đánh dưới thắt lưng người khác ông Hiếu à!

Hầu như ai cũng biết Bùi Thanh Hiếu sống ở Đức và từng được Trịnh Xuân Thanh cung cấp tiền để thách thức pháp luật, chống chính quyền trong nước và được cung cấp tài liệu (kể cả tài liệu mật) để tung lên mạng xã hội. Vũ Nhôm cũng nuôi anh mấy năm, cùng làm ra trang “Chân Dung Quyền Lực” với Trương Duy Nhất, bây giờ Vũ Nhôm bị bắt nên hắn ta mất nguồn thu, đâm ra tức tối, chửi rủa cũng không có gì lạ. Vì vậy, xin hãy cảnh giác với những thông tin bịa đặt bôi nhọ uy tín lãnh đạo và làm phức tạp vấn đề tham nhũng của Bùi Thanh Hiếu.
anhmatChúng ta, ai cũng có quyền tự do ngôn luận và tranh luận với nhau bằng quan điểm nhưng nếu là người nào cầm bút, viết lách chân chính thì chẳng ai suốt ngày đeo bám những sự việc ngẫu nhiên đã cũ hoặc chuyện cá nhân của người khác để tung tin đồn thất thiệt như Bùi Thanh Hiếu cả. Sau tất cả, người đời cũng chỉ biết đến anh ta là một kẻ chuyên soi mói đời tư của lãnh đạo và là nô lệ của tình huống mà thôi.
TH
https://www.blogger.com/blogger.g?blogID=8961067036309457652#editor/target=post;postID=1682572745144245184

1 nhận xét:

achan nói...

tác giả TH là ai sao không dùng tên hay cũng dùng đòn dưới thắt lưng để đánh người

CÙNG “KHÁM NGHIỆM TỬ THI” ĐỂ TÌM NGUYÊN NHÂN CÁI CHẾT CỦA TRẦN BẮC HÀ

Phạm Viết Đào. Tin Trần Bắc Hà bị giam trong trại giam quân đội Sóc Sơn, theo thông tin báo chí vừa đưa vào 14 g chiều 18/7, Bắc Hà ch...