TIN VUI: THIẾT KẾ, IN THÀNH CÔNG TEM, NHÃN MÀU PHỤC VỤ XUẤT KHẨU VẢI THIỀU LỤC NGẠN


Công ty TNHH In và Quảng cáo Phượng Hoàng, địa chỉ 18 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Đt: 02437379118-0912226519-01666286668, một công ty gia đình do con trai của chủ blog là Phạm Viết Hồng Lĩnh làm Giám đốc.

Hồng Lĩnh đã tự thiết kế và in thành công tem, nhãn xuất khẩu; bước đầu đã in 6 vạn tem, nhãn cho vải thiều, mỗi tem đi kèm 1 code và 1 seri khác nhau…cho Công ty TNHH TM & XNK HÔNG THẢO, Lục Ngạn, Bắc Giang.

Việc dán tem nhãn là yêu cầu bắt buộc từ phía khách hàng Trung Quốc, nếu muốn xuất khẩu vải thiều sang thị trường này. Loại tem nhãn này trước đây thường phải đặt in từ bên Trung Quốc. Trên thị trường phổ biến hiện nay là tem, nhãn đen trắng...

Xin thông báo tin vui này để quý vị xa gần có nhu cầu in TEM, NHÃN MÀU cho hàng hóa xin mời liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: 18 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Đt: 02437379118-0912226519-01666286668.


Không có văn bản thay thế tự động nào.

Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

LIÊN HIỆP QUỐC CÔNG BỐ BỐ CÁO HẠNH PHÚC THẾ GIỚI 2017: NAUY THỨ NHẤT; VIỆT NAM THỨ 96/157 QUỐC GIA

Na Uy soán ngôi quốc gia hạnh phúc nhất của Đan Mạch, Việt Nam xếp nửa cuối bản

Liên Hiệp Quốc vừa công bố Báo cáo Hạnh phúc Thế giới 2017, trong đó cho thấy người dân tại các quốc gia Bắc Âu hài lòng nhất với cuộc sống trong số 155 nước được xếp hạng, trong khi các nước khu vực Sahara của Châu Phi thất vọng nhất.
Theo báo cáo được công bố ngày 20/3, đúng Ngày Quốc tế Hạnh phúc, cho thấy Na Uy đã giành ngôi quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, đẩy Đan Mạch xuống vị trí thứ hai.
Các quốc gia nằm trong top 10 nước hạnh phúc nhất thế giới còn có Iceland, Thụy Sĩ, Phần Lan, Hà Lan, Canada, New Zealand, Australia và Thụy Điển.
Báo cáo Hạnh phúc Thế giới, lần đầu tiên được phát hành vào tháng 4/2012, là một báo cáo của Liên Hiệp Quốc nhằm kêu gọi các quốc gia nỗ lực xây dựng niềm tin và công bằng xã hội để cải thiện hạnh phúc của người dân.
Bảng xếp hạng các quốc gia hạnh phúc dựa trên 6 tiêu chí, gồm GDP bình quân đầu người, tuổi thọ, quyền tự do, mức độ hào phóng, phúc lợi xã hội và không có tham nhũng trong chính phủ hoặc doanh nghiệp.
Báo cáo cho thấy các cường quốc lớn về kinh tế hay quân sự đều không nằm ở vị trí đầu bảng. Mỹ xếp vị trí thứ 14, Đức thứ 16, Anh thứ 19 và Pháp ở vị trí 31.
Quốc gia kém hạnh phúc nhất thế giới thuộc về Cộng hòa Trung Phi. Những nước xếp vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng này còn có Burundi, Tanzania, Rwanda, Togo, Guinea, Liberia và Nam Sudan.
Trong số 155 quốc gia và vùng lãnh thổ được xếp hạng năm nay, Việt Nam đứng vị trí thứ 94. Trong năm 2016, Việt Nam đứng thứ 96 trong số 157 quốc gia.

Hạo Nhân
“Các quốc gia hạnh phúc là những nước có sự cân bằng tốt về sự thịnh vượng, như thước đo thông thường, và nền tảng xã hội, nghĩa là mức độ tin cậy cao trong xã hội, mức độ bất bình đẳng thấp và và niềm tin vào chính phủ cao”, ông Jeffrey Sachs, một cố vấn đặc biệt cho Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc cho biết.

(http://www.daikynguyenvn.com/the-gioi/na-uy-soan-ngoi-quoc-gia-hanh-phuc-nhat-cua-dan-mach-viet-nam-xep-nua-cuoi-bang.html)
Xem thêm:
Đăng nhận xét

Sự im lặng như tờ trước khoản lỗ 3.700 tỷ của dự án khai thác bauxite Tây Nguyên

11 bộ (Kế hoạch – Đầu tư, Tài nguyên – Môi trường, Khoa học – Công nghệ, Giao thông – Vận tải, Nông nghiệp – Phát triển nông thôn, Thông ti...