Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Huy Đức - BOT & Liên minh Nguyễn Tấn Dũng , Đinh La Thăng , Bắc Hà

Tại sao lại miễn, giảm phí qua trạm thu phí Cai Lậy vì cái sai ở đây là vị trí đặt trạm chứ không phải là mức phí. Nhà nước cần giám định khoản tiền nhà đầu tư thực sự đã bỏ ra ở 26,5km (chứ không chỉ căn cứ lên mức họ kê khai) rồi hoàn trả cho họ (không quá 300 tỷ). Bắt buộc dời trạm thu phí vào phần đường tránh. BOT là đầu tư để cho người dân có thêm lựa chọn chứ đâu phải là chặn cửa, đơm đó, buộc mọi người dân dù đi đường cũ hay đường mới đều phải trả tiền cho nhà đầu tư.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Cần điều tra xem ai đã cho phép đặt trạm thu phí Cai Lậy trên quốc lộ Một; Quyết định này phải được coi là hành vi cấu kết của các quan chức hư hỏng với các tư bản thân hữu để chiếm đoạt tiền bạc của những người dân chỉ đi qua phần đường nâng cấp phải trả cả phần tiền BOT.

 Xin mời quý vị xem Video : Trạm thu phí Cai Lậy Tiền Giang hỗn loạn buộc phải dừng thu phí vô thời hạn?

              

300 nghìn tỷ đã được ném vào BOT, trong nhiệm kỳ Bộ trưởng của Đinh La Thăng, mà chỉ cần kiểm toán của Hồ Đức Phớc - người kéo Đinh La Thăng vào BCT bằng cửa ngách - cũng đã phát hiện ra số tiền thực đầu tư nhỏ hơn con số khai báo rất nhiều. Tác giả của con số 300 nghìn tỷ này là liên minh ma quỷ: Nguyễn Tấn Dũng - Đinh La Thăng - Bắc Hà. Một phương thức rút tiền ngân hàng mà chính ông Nguyễn Văn Bình, khi còn là Thống đốc, dù chịu ơn "king maker" Bắc Hà vẫn đã từng công khai phản đối.

Huy Đức

(FB Trương Huy San)
Đăng nhận xét

Lưu Bang vì sao có thể đánh bại Hạng Vũ? Đáp án đưa ra lúc Hàn Tín đăng đàn bái tướng

08:00, 20/03/2018 Bản In Cỡ Chữ + Cỡ Chữ - Chia Sẻ 0 Trước khi chiến tranh Hán – Sở diễn ra, Hạng Vũ sở h...