TIN VUI: THIẾT KẾ, IN THÀNH CÔNG TEM, NHÃN MÀU PHỤC VỤ XUẤT KHẨU VẢI THIỀU LỤC NGẠN


Công ty TNHH In và Quảng cáo Phượng Hoàng, địa chỉ 18 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Đt: 02437379118-0912226519-01666286668, một công ty gia đình do con trai của chủ blog là Phạm Viết Hồng Lĩnh làm Giám đốc.

Hồng Lĩnh đã tự thiết kế và in thành công tem, nhãn xuất khẩu; bước đầu đã in 6 vạn tem, nhãn cho vải thiều, mỗi tem đi kèm 1 code và 1 seri khác nhau…cho Công ty TNHH TM & XNK HÔNG THẢO, Lục Ngạn, Bắc Giang.

Việc dán tem nhãn là yêu cầu bắt buộc từ phía khách hàng Trung Quốc, nếu muốn xuất khẩu vải thiều sang thị trường này. Loại tem nhãn này trước đây thường phải đặt in từ bên Trung Quốc. Trên thị trường phổ biến hiện nay là tem, nhãn đen trắng...

Xin thông báo tin vui này để quý vị xa gần có nhu cầu in TEM, NHÃN MÀU cho hàng hóa xin mời liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: 18 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Đt: 02437379118-0912226519-01666286668.


Không có văn bản thay thế tự động nào.

Thứ Ba, 24 tháng 10, 2017

Triệu tập Thứ trưởng Bộ Y tế đến phiên tòa VN Pharma ( nhưng không đến ?)

24/10/2017 10:11 GMT+7

TTO - Dù được tòa triệu tập nhưng ông Trương Quốc Cường - thứ trưởng Bộ Y Tế kiêm cục trưởng Cục Quản lý dược - và một số người có trách nhiệm tại bộ này vắng mặt.

Triệu tập Thứ trưởng Bộ Y tế đến phiên tòa VN Pharma - Ảnh 1.
Nguyễn Minh Hùng và Nguyễn Mạnh Cường trước giờ xét xử - Ảnh: HỮU KHÓA
Tiếp tục xét xử phúc thẩm vụ án Công ty VN Pharma, sáng 24-10, TAND cấp cao tại TP.HCM đã tập trung thẩm vấn đại diện của ba cơ quan có vai trò quan trọng trong vụ án là Bộ Y tế, Bộ Công thương và Bộ Ngoại giao.
Bộ Y tế là đơn vị cấp phép cho lô hàng H-Capita và một số lô hàng khác của Công ty VN Pharma. Bộ Công thương - đơn vị cấp "giấy phép con" trong quá trình xuất nhập khẩu thuốc và Bộ Ngoại giao là đơn vị xác nhận về sự "không tồn tại" của Công ty Helix Canada - công ty được xác định là đơn vị sản xuất thuốc H-Capita. 
Khi được dẫn giải từ trên xe đặc chủng của lực lượng cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp vào tòa, bị cáo Nguyễn Minh Hùng vẫn còn vẻ mệt mỏi, suy sụp.
Thư ký phiên tòa báo cáo việc nhiều người được triệu tập tới tòa nhưng vắng mặt. 
Chủ tọa phiên tòa hỏi đại diện Bộ Y tế việc tòa được triệu tập là ông Trương Quốc Cường - thứ trưởng Bộ Y tế kiêm cục trưởng Cục Quản lý dược - và một số người có trách nhiệm có mặt hay không nhưng được thông báo lại là những người này vắng mặt.
Ông Đỗ Trung Hưng - phó vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Y tế - cho biết không có thông tin về việc ông Trương Quốc Cường. Riêng về ông Nguyễn Tấn Đạt, phó cục trưởng Cục Quản lý dược, thì có văn bản xin vắng mặt.
Hội đồng xét xử (HĐXX) đề nghị ông Hưng với chức năng, nhiệm vụ của mình trả lời cho tòa biết những nội dung cần làm rõ. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền, đề nghị ông Hưng giới thiệu người có chưng năng, nhiệm vụ trả lời cụ thể. 
Vì văn bản của Bộ Y tế trả lời trước đó là văn bản nêu ý kiến môt phía, trong khi đại diện VKS hỏi nhiều nội dung cần trao đổi để làm rõ.
Triệu tập Thứ trưởng Bộ Y tế đến phiên tòa VN Pharma - Ảnh 2.
Bị cáo Nguyễn Minh Hùng trả lời thẩm vấn của Viện kiểm sát - Ảnh: HỮU KHOA
Đường đi con dấu giả của nhà cung cấp thuốc
Đại diện VSK hỏi bị cáo Bùi Ngọc Duy - nguyên trưởng phòng nghiên cứu phát triển Công ty VN Pharma) - về những con dấu giả. Bị cáo Duy cho rằng thời gian quá lâu, không nhớ rõ. Nếu có hồ sơ bàn giao cho nhân viên nghỉ việc thì bị cáo Duy có ký, nhưng nội dung cụ thể thì không nắm.
Khi được đại diện VKS đề nghị đọc nội dung biên bản có trong hồ sơ, biên bản thể hiện có 12 con dấu của các công ty nước ngoài, nội dung biên bản bàn giao ghi chi tiết, có chữ ký của bị cáo Duy thì bị cáo cho rằng chỉ ký xác nhận giao nhận, còn con dấu đã có từ trước đó, không biết ai làm và từ đâu có.
Triệu tập Thứ trưởng Bộ Y tế đến phiên tòa VN Pharma - Ảnh 3.
Bị cáo Bùi Ngọc Duy - Ảnh: HỮU KHOA
Để đối chất nội dung này, HĐXX đã hỏi các bị cáo khác và những người có liên quan tại Công ty VN Pharma. Riêng với bị cáo Hùng, trước khi đối chất, HĐXX đã hỏi về tình trạng sức khỏe có đảm bảo việc trả lời HĐXX hay không, bị cáo Hùng trả lời sức khoẻ tạm ổn, có thể trả lời được.
Trong phần trả lời của mình, bị cáo Hùng luôn khẳng định không biết tới sự tồn tại của 12 con dấu của các công ty nước ngoài trong Công ty VN Pharma.
VKS hỏi: "Toàn bộ cán bộ, nhân viên là cấp dưới của bị cáo, những người đó có tự ý làm được việc này (sản xuất con dấu) hay không?"
Bị cáo Hùng vẫn khẳng định: "Không biết. Những con dấu của các công ty Helix Canada, Health 2000 bị cáo cũng không rõ nó có tồn tại trong trụ sở Công ty VN Pharma. VKS đề nghị cho đối chất với Hoàng Trúc Vy nhưng bà Vy vắng mặt.
Nhân viên VN Pharma có lời khai về hoa hồng bác sĩ
Đại diện VKS tiếp tục hỏi bị cáo Ngô Anh Quốc về quy trình chi tiền hoa hồng cho bác sĩ. 
Bị cáo Quốc trả lời các khoản chi trước 9-9-2014 là khoản chi cho các trình dược viên đã bán trước đó, bao gồm các chi phí bán sỉ, bán lẻ. Việc chi, tỉ lệ chi theo doanh số bao nhiêu là do bộ phận khác thực hiện.
VKS hỏi bị cáo Hùng về lời khai chi cho trình dược viên phục vụ cho hoạt động bán hàng hay chi hoa hồng cho bác sĩ kê toa, một lần nữa bị cáo Hùng khẳng định chi cho hoạt động bán hàng. 
Đại diện VKS công bố lời khai của nhân chứng Trần Lê Hoàng Sơn - một nhân viên phòng bán hàng của VN Pharma.
Lời khai của ông Sơn thể hiện: "Trên tờ đề nghị thanh toán được chia thành hai cột, một bên là tên thuốc, một bên là tên công ty bán thuốc, bên dưới là con số % chi tiền cho bác sĩ. 
Căn cứ để đưa ra con số trên dựa trên kinh nghiệm bán hàng. Con số này được chỉ bảo bởi nhân viên bán hàng. Sau khi tôi làm đề nghị, trình lãnh đạo phòng ký, lãnh đạo là Phan Xuân Thiện. Tiếp đó, nhân viên phòng kiểm soát đọc, kiểm lãnh đạo phòng tổ chức, phòng kế toán và trình lên ban tổng giám đốc duyệt".
>> Phiên tòa còn tiếp tục
GIA MINH
Đăng nhận xét

Sự im lặng như tờ trước khoản lỗ 3.700 tỷ của dự án khai thác bauxite Tây Nguyên

11 bộ (Kế hoạch – Đầu tư, Tài nguyên – Môi trường, Khoa học – Công nghệ, Giao thông – Vận tải, Nông nghiệp – Phát triển nông thôn, Thông ti...